Từ Sơn - Bắc Ninh: Khởi công dự án Trang Hạ cửa ngõ trung tâm mỹ nghệ lớn của cả nước

.

Từ Sơn - Bắc Ninh: Khởi công dự án Trang Hạ cửa ngõ trung tâm mỹ nghệ lớn của cả nước - Hình 1

Lễ khởi công thu hút sự góp mặt của hơn 240 khách hàng là đại biểu và các nhà đầu tư

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, rất nhiều nhà đầu tư tại Hà Nội và khu vực lân cận đã nhanh chóng đặt chỗ với số lượng giao dịch lên tới 30 căn.

Sở hữu vị trí chiến lược, quy mô gần 14 ha với dân số dự kiến khoảng 2.200 người, khu đô thị mới Trang Hạ đang được xem là dự án trọng điểm tại trung tâm quy hoạch đô thị, góp phần to lớn vào công cuộc đưa Bắc Ninh trở thành Thành phố Trung Ương.

Quy hoạch chi tiết Khu Đô Thị Mới tại phường Trang Hạ, thị Xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh đã chính thức được phê duyệt theo quyết định số 186/QĐ-SXD do sở xây dựng tỉnh Bắc Ninh phê duyệt. Dự án nằm tại vị trí vàng của thị xã Từ Sơn, tọa lạc tại trung tâm phường Trang Hạ là cửa ngõ đón đầu vào Đồng Kỵ, Hương Mạc và là trung tâm mua bán, sản xuất, xuất khẩu đồ gỗ mỹ nghệ nổi tiếng số một của cả nước.

Từ Sơn - Bắc Ninh: Khởi công dự án Trang Hạ cửa ngõ trung tâm mỹ nghệ lớn của cả nước - Hình 2

Với quy mô gần 14 ha bao gồm đất ở, đất cây xanh, đất trung tâm văn hóa thể thao, đất khu du lịch tâm linh và đất giao thông – hạ tầng kỹ thuật hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những không gian sống sang trọng, đẳng cấp, hiện đại, xanh, sạch đẹp và tiện ích.

Đáng chú ý, khu đô thị mới Trang Hạ là dự án được sử dụng quỹ đất cuối cùng tại khu vực, có đầy đủ pháp lý và được cấp quyền sử dụng đất lâu dài. Sự xuất hiện của dự án khu đô thị mới Trang Hạ tại trung tâm quy hoạch Từ Sơn đã nhanh chóng trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản Bắc Ninh với khả năng đầu tư và để ở.

Với những đặc điểm nổi trội, dự án khu đô thị mới Trang Hạ đang được các chuyên gia bất động sản và nhà đầu tư đánh giá là một trong những điểm sáng góp phần vào việc tạo nên một hình mẫu đô thị hiện đại, giúp người dân an cư, xây dựng cộng đồng văn minh và góp phần to lớn vào công cuộc đưa Bắc Ninh trở thành Thành phố Trung Ương.

Tại lễ khởi công, ông Trần Khánh Uẩn, Phó Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch UBND phường Trang Hạ cho biết, dự án góp phần phục vụ cho lợi ích dân sinh, tạo công ăn việc làm cho người dân nơi đây và góp phần vào sự phát triển kinh tế của địa phương.

Cũng tại buổi khởi công dự án, chị Dung - một nhà đầu tư chia sẻ: “Là một người đầu tư bất động sản, tôi đánh giá rất cao thương hiệu và năng lực của Công ty cổ phần đầu tư Đông Sơn. Và dự án khu đô thị mới Trang Hạ là dự án tiếp theo tôi xuống tiền đầu tư”.

Khánh Yên

Nguồn: thuonghieucongluan.com.vn